Chào Mừng Đến Với Celluver Việt Nam!

Cách phân biệt 3 tầng hương nước hoa cơ bản

Đăng bởi CELLUVER VIỆT NAM vào lúc 20/12/2021


Nước hoa được biết đến là hỗn hợp tinh dầu thơm được mọi người hay sử dụng. Thế khi bạn xài nước hoa thì bạn có thể biết được các tầng hương của nó. Sử dụng loại nào cho tốt, sau đây hãy theo celluver tìm hiểu về 3 tầng hương nước hoa cơ bản nhé.

Hương đầu nước hoa

 những hương thơm mà bạn có thể ngửi khi xịt lên lần đầu tiên. Hương đầu thường là những mùi hương thường không kéo dài quá lâu chỉ từ 5-15 phút thì sẽ bị bay hết mùi. Hương đầu của nước hoa thường là mùi cam, quýt,.. là những mùi hương của quả mọng. Nhà celluver có sản phẩm Celluver Chiffon 80ml 1926 – Marilyn với hương dầu cực dịu và thơm.

Nước hoa hàn quốc

Hương giữa nước hoa

Hương giữa được xem như là mùi hương quan trong nhất của nước hoa. Sau khi hương đầu tan đi thì hương giữa sẽ ở lại trên da. Mách nhỏ khi mua nước hoa hãy cảm nhận tầng giữa của nó vì đó mới là chất hương chính của nước hoa. Hương giữa thường kéo dài thời gian từ 3 – 6 tiếng tùy từng loại khác nhau. celluver có sản phẩm Celluver Chiffon 80ml – 1989 Taylor với hương giữa cực kỳ lâu và dễ chịu mang đậm chất riêng của người sử dụng.

Hương cuối nước hoa

 hương cuối thì cho ta thấy được mùi hương lâu phai và khó bay mùi nhất. Thời gian giữ hương lâu nhất từ 8 - 10 tiếng, thường có mùi đậm và nồng. Chỉ những ai tiếp xúc gần với người sử dụng mới có thể cảm nhận rõ, Khi mua nếu muốn cảm nhận bạn có thể phải đợi tới 30 phút mới nhận ra được mùi hương cuối này. Ở celluver có sản phẩm Celluver Chiffon 80ml – 1994 Matilda với hương giữa cực kỳ lâu và dễ chịu mang đậm chất riêng của người sử dụng.

Các bạn muốn biết thêm về sản phẩm nước hoa gì thì có thể bấm vào website của celluver để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé!!! 

Tags : > celluver nuochoachiffon nuochoavoan tanghuongnuochoa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: