Chào Mừng Đến Với Celluver Việt Nam!

Dùng Hidden Tag Kiểm Tra Tem Chống Hàng Giả - Celluver Đẩy Mạnh Tiến Nhập Vào Thị Trường Nước Ngoài

Đăng bởi CELLUVER VIỆT NAM vào lúc 24/03/2021

Thương hiệu nước hoa Celluver đã mở rộng thâm nhập vào các thị trường nước ngoài.

“Chỉ trong vòng 2 năm thành lập thương hiệu, Celluver đã đạt được 1,500,000$ lợi nhuận từ xuất khẩu. Bên cạnh đó, thương hiệu đã lựa chọn diễn viên nổi tiếng Hwang In Yeop làm người mẫu cho thương hiệu với kế hoạch phủ sóng hình ảnh sản phẩm rộng rãi không chỉ trong nước mà còn ngoài quốc tế, đồng thời gia tăng lòng tin về sản phẩm đến khách hàng” – đại diện thương hiệu chia sẻ.

Celluver luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Với các hoạt động quảng bá không ngừng nghỉ cùng các hình ảnh cập nhật xu hướng, Celluver đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những người tiêu dùng, tiêu thụ hơn 1 triệu chai và trở nên nổi tiếng hơn.

Mới đây, Celluver đã được cấp chứng nhận CPNP - Kiểm định về tính an toàn mỹ phẩm của Châu Âu với tiêu chuẩn vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt, và đã được NMPA cấp giấy chứng nhận an toàn y tế Trung Quốc. Điều này đã hỗ trợ rất nhiều trong quá trình tiến nhập vào thị trường nước ngoài của Celluver. Bên cạnh đó, Celluver cũng tiến hành áp dụng Hidden Tag chứng nhận hàng chính hãng trên mỗi sản phẩm.

Theo Tổ chức Hợp tác và Phát triển (OECD), trên toàn thế giới, quy mô hàng giả, hàng nhái phi pháp lên đến 600 nghìn tỉ won mỗi năm. Đặc biệt, tại thị trường mỹ phẩm nước ngoài, các tin tức hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều với tình hình ngày càng nghiêm trọng. Tình trạng làm giả, làm nhái mỹ phẩm gây tổn thất nghiêm trọng đến hình ảnh thương hiệu, giảm doanh thu và động lực nghiên cứu phát triển của các nhãn hàng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng sản phẩm cũng phải chịu những thiệt hại không hề nhỏ.

Do vậy, việc Celluver tiến hành áp dụng tem Hidden Tag chứng nhận hàng chính hãng có thể đảm bảo và tăng độ an toàn về sản phẩm.

Tem Hidden Tag là một giải pháp dịch vụ chứng nhận hàng thật, sử dụng kỹ thuật Thủy vân số (Digital Watermarking), tiến hành số hóa toàn bộ dữ liệu hình ảnh một cách tinh vi, không thể sao chép hay đạo nhái một cách dễ dàng. Hiện trên thế giới đã có hơn 750 thương hiệu sử dụng hình thức tem Hidden Tag này.

Tem Hidden Tag là dịch vụ duy nhất của Hàn Quốc được chính phủ Trung Quốc, Hiệp hội Chống hàng giả Trung Quốc thuộc Tổng cục Quản lý Giám sát Chất lượng, Kiểm tra và Kiểm dịch Trung Quốc chứng nhận về chất lượng công nghệ.

Được công nhận về chất lượng kĩ thuật trên thị trường quốc tế, trong suốt 5 năm liền từ 2017 đến 2021, Hidden Tag đã được chọn làm cơ quan chứng nhận hàng chính hãng cho Export Voucher - do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) phát hành - và đang tiến hành cung cấp các dịch vụ kiểm định hàng chính hãng cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

-Theo nhà báo Park JungSoo

MUA: 

https://shopee.vn/celluver.officialstore

https://shopee.vn/celluver.vn

Tags : > celluver celluvervn chiffon perfume hwanginyeop nuochoachiffon nuochoavoan
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: