Chào Mừng Đến Với Celluver Việt Nam!

Top những loại dầu gội Hàn Quốc nên mua và được bán tại Việt Nam

Đăng bởi CELLUVER VIỆT NAM vào lúc 21/02/2022

 

Top những loại dầu gội Hàn Quốc nên mua và được bán tại Việt Nam

Muốn tóc không gàu, không ngứa và suôn mượt óng ả. Bạn phải nhắc đến những loại dầu gội Hàn Quốc sau đây để khắc phục vấn đề đó của bạn. Và đây là 4 loại dầu gội Hàn Quốc tốt và chất lượng mà mình biết.

Dầu gội phục hồi tóc Celluver 500ML - MARILYN

Celluver Triple Black Perfume Shampoo 500ml - 1926. Marilyn là sản phẩm từ nhà Celluver cung cấp.Đây là loại dầu gội hàn quốc có mùi hương đặc trưng của Celluver và thành phần Triple-black rất tốt cho da đầu và sức khỏe tóc của bạn. Mùi hương từ các loại trái cây như hương cam làm cho bạn cảm thấy sảng khoái, và giúp bạn có nhiều năng lượng hơn khi bắt đầu ngày mới. Với hương thơm dịu ngọt từ quả mâm xôi kết hợp cùng sự tươi mát từ hương cam tươi giúp bạn dễ chịu, giúp làm sạch da đầu và thoải mái khi sử dụng.

Dầu gội Organist Tinh dầu Morocco Argan 500ml

Dầu gội hàn quốc Organist Tinh dầu Morocco Argan 500ml này không chỉ đem đến hiệu quả trong việc làm sạch da đầu, sạch gàu mà còn giúp phục hồi mái tóc hư tổn. Sản phẩm thích hợp cho tóc xơ rối, hư tổn và hoàn toàn có hiệu quả tốt đối với những mái tóc thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất gây hại cho tóc. Dầu gội cũng dưỡng ẩm cho tóc được óng ả mềm mượt, nuôi dưỡng cho tóc khỏe mạnh ngay từ sâu bên trong. Đồng thời Organist có mùi hương rất tự nhiên, thơm mát sẽ đem lại cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái.

Dầu gội Elastine Silk Repair

Dầu gội hàn quốc Elastine Silk Repair Perfect Shining 550ml với công thực ưu việt, giúp dưỡng chất thấm sâu vào chân tóc, nuôi dưỡng tóc óng à từ sâu bên trong. Tạo lớp màng bảo vệ xung quanh tóc, giúp tái tạo tóc một cách nhẹ nhàng, đồng thời lưu lại dưỡng chất bên trong tóc để giúp mái tóc cải thiện tình trạng xơ rối, không vào nếp. Nuôi dưỡng và phục hồi cho những mái tóc bị hư tổn bởi các tác nhân như tạo kiểu bằng nhiệt, ô nhiễm môi trường,… Làm sạch bụi bẩn, dầu nhờn mà không gây khô hay tổn hại cho mái tóc và da đầu. Hương thơm quyến rũ, mang lại hiệu quả lưu hương kéo dài, tăng nét thu hút cho mái tóc. Dầu gội Ryo Một loại dầu gội xuất xứ từ Hàn Quốc được bán nhiều nhất là dầu gội thảo dược Ryo. Đây là sản phẩm của thương hiệu Amore Pacific Hàn Quốc sản xuất. Sản phẩm tạo được ấn tượng cực kì tốt cho người dùng bởi thành phần chủ yếu là thảo dược thiên nhiên đem đến tác dụng tốt trong việc làm sạch da đầu, giúp ngăn ngừa rụng tóc, phục hồi tóc,… Đồng thời dầu gội Ryo có thể giúp kích thích cho tóc mọc nhanh hơn.

 

Dầu gội Ryo

Một loại dầu gội xuất xứ từ Hàn Quốc được bán nhiều nhất là dầu gội thảo dược Ryo. Đây là sản phẩm của thương hiệu Amore Pacific Hàn Quốc sản xuất. Sản phẩm tạo được ấn tượng cực kì tốt cho người dùng bởi thành phần chủ yếu là thảo dược thiên nhiên đem đến tác dụng tốt trong việc làm sạch da đầu, giúp ngăn ngừa rụng tóc, phục hồi tóc,… Đồng thời dầu gội Ryo có thể giúp kích thích cho tóc mọc nhanh hơn.

LIÊN HỆ :

website : celluver.vn

Facebook: Celluver Việt Nam

Hotline : 0359.109.733